Tin Tức

Rất nhiều người vẫn quan niệm rằng tự kỷ là một căn bệnh, và đã là bệnh thì sẽ có thuốc chữa khỏi, từ đó dẫn đến những ảnh hưởng tiêu cực không chỉ riêng cho trẻ mà còn cho cả gia đình, xã hội. Tự kỷ tại Như Quỳnh, Phố Nối

Xã hội càng phát triển thì mô hình bệnh tật càng có nhiều thay đổi. Hiện một mô hình bệnh tật mà nhiều cha mẹ đang lo ngại và quan tâm đó là chứng chậm nói ở trẻ.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2018 – 2019

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2018 – 2019

Cách điều trị và giúp đỡ trẻ tự kỷ

Có rất nhiều điều cha mẹ có thể làm cho con mình để giúp trẻ vượt qua những khó khăn khi mắc chứng tự kỷ, nhưng có một điều cũng rất quan trọng là bạn phải có được những sự hỗ trợ mà bạn cần. Trong khi chăm sóc cho con, các bậc phụ huynh đừng quên quan tâm đến chính bản thân mình, đó không phải là một việc làm ích kỷ mà là một điều hết sức cần thiết. Vì chỉ khi bạn có 1 tâm lý vững vàng, bạn mới trở thành điểm tựa vững chắc nhất cho con mình.

sdfffffd

Trong vài tháng đầu đời, trẻ sơ sinh dễ đi vào một chu kỳ bình thường của giấc ngủ và sự tỉnh táo. Chúng dần dần giảm số lần ngủ ngắn vào ban ngày và bắt đầu ngủ thời gian dài hơn vào ban đêm. Tuy nhiên, một số trẻ em tiếp tục gặp khó khăn đi vào giấc ngủ hoặc khi ngủ qua đêm, và các vấn đề có thể tồn tại lâu đến sau thời kỳ trẻ bắt đầu học.

TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC CHUYÊN BIỆT HƯNG YÊN TUYỂN DỤNG
  • PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC CHUYÊN BIỆT HƯNG YÊN TUYỂN DỤNG